Cháu bé bị lạc đã được Công an phường Đồng Mai bàn giao cho gia đình

Cháu bé bị lạc đã được Công an phường Đồng Mai bàn giao cho gia đình

Hồi 15h30 phút ngày 17-9-2020, Trực ban CAP Đồng Mai (Hà Đông, Hà Nội) tiếp nhận một bé trai do chị Nguyễn Thị Sắt (trú tại tổ 15, phường Đồng Mai, quận Hà Đông, Hà Nội) đưa đến.

Đặc điểm của bé trai nêu trên là khoảng 12 tuổi, mặc áo phông cộc tay màu xanh, quần đùi đen, trên người không có bất kỳ đồ vật hay tài sản gì. Và đặc biệt tâm lý cháu bé tại thời đó rất hoảng loạn, nói không rõ ràng khi được hỏi về gia đình.

CAP Đồng Mai khi ấy đã phải động viên, trấn an tinh thần cháu bé để có thể nắm bắt được những thông tin liên quan trong việc tìm kiếm gia đình bé trai này.

Cháu bé bị lạc ở Hà Đông đã được Công an bàn giao cho gia đình ảnh 1

Được đoàn tụ , gia đình cháu Tùng còn được CAP giúp đỡ lộ phí.

Ngay sau đó, CAP Đồng Mai đã tập trung xác minh những chi tiết nhỏ nhất trong lời nói của cháu bé và xác định được bé trai này là Nguyễn Đức Tùng, sinh năm 2008. Hộ khẩu thường trú tại xóm 1, xã Phúc Thắng, Nghĩa Hưng, Nam Định. Do bị bố đánh nên cháu bé đã bỏ nhà đi hơn 5 ngày.

CAP Đồng Mai đã nhanh chóng liên hệ với Công an sở tại xác minh, đồng thời liên hệ cho gia đình lên đón cháu bé về. Và trưa 18-9-2020, CAP Đồng Mai đã bàn giao cháu Tùng cho gia đình.

Theo tìm hiểu, hoàn cảnh gia đình cháu hết sức khó khăn. Bố cháu Tùng bị điếc bẩm sinh, sức khoẻ yếu. Mẹ cháu Tùng thì bị tâm thần. Do vậy, CAP Đồng Mai đã kêu gọi một số cá nhân có lòng hảo tâm cùng CAP hỗ trợ một số tiền làm lộ phí cho cháu và người nhà về Nam Định.

Nguồn: 

anninhthudo.vn

Viết bình luận

Xem thêm tin tức