Lễ khánh thành, bàn giao "Mái ấm tình thương" cho hộ cận nghèo tại phường Đồng Mai

Lễ khánh thành, bàn giao "Mái ấm tình thương" cho hộ cận nghèo tại phường Đồng Mai

Sáng 24/5, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận Hà Đông phối hợp với Báo Phụ nữ Thủ đô, Quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup và UBND phường Đồng Mai, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đồng Mai tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao "Mái ấm tình thương" cho hộ gia đình bà Dương Thị Lan - TDP 06 phường Đồng Mai, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Đại diện Quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup tặng quà cho gia đình bà Dương Thị Lan

Gia đình bà Dương Thị Lan là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có 04 thành viên, chồng thường xuyên ốm đau, không có việc làm ổn định, 2 con gái (01 cô đi lấy chồng xa, 01 cô đi làm xa nhà). Được sự giúp đỡ, động viên của Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hà Đông, tấm lòng hảo tâm của Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingoup, Báo Phụ nữ Thủ đô và sự quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ của Đảng ủy - HĐND - UBND - Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đồng Mai, gia đình bà Dương Thị Lan đã được ở trong một ngôi nhà mới ấm áp, là nền tảng vững chắc để gia đình bà Lan tiếp tục hoạt động kinh tế, ổn định đời sống gia đình.

Ngôi nhà được xây dựng từ tháng 7 đến tháng 10/2020 với tổng giá trị là 380 triệu đồng. Trong đó, Báo Phụ nữ Thủ đô và Quỹ Thiện tâm tài trợ 60 triệu đồng; UBND quận Hà Đông hỗ trợ 50 triệu đồng.

Đại diện các cơ quan, đoàn thể chụp ảnh kỷ niệm cùng gia đình

Thay mặt cho chính quyền địa phương, bà Phạm Thị Hường - PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đồng Mai đã gửi lời cảm ơn tới  UBND quận Hà Đông, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hà Đông đã quan tâm, giúp đỡ và tấm lòng hảo tâm của Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup và Báo Phụ nữ Thủ đô. Đồng chí cũng hi vọng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Đồng Mai nói riêng và quận Hà Đông nói chung.

Viết bình luận

Xem thêm tin tức