Quận Đoàn Hà Đông trao tặng kinh phí xây dựng 2 căn nhà Nhân ái cho hộ nghèo phường Đồng Mai

Quận Đoàn Hà Đông trao tặng kinh phí xây dựng 2 căn nhà Nhân ái cho hộ nghèo phường Đồng Mai

Sáng 12/12, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam, Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh quận Hà Đông tổ chức trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Nhân ái cho 02 hộ nghèo là gia đình ông Nguyễn Xuân Thư (TDP 11) và Ông Lương Vũ Nhật (TDP 5) phường Đồng Mai. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ quận Hà Đông hưởng ứng chương trình “Tình nguyện mùa đông 2019 - Xuân tình nguyện 2020". 

QD TRAO NHA NHAN AI.jpg

Lãnh đạo Ban Dân vận QU, Quận Đoàn trao tặng kinh phí cho 2 gia đình.

Gia đình ông Nguyễn Xuân Thư và Lương Vũ Nhật đều thuộc diện hộ nghèo của phường Đồng Mai nhiều năm nay, không có thu nhập ổn định. Ngôi nhà cấp bốn của 2 gia đình xuống đã cấp nặng nề. Chia sẻ với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đó, ngoài phần kinh phí do quận và phường hỗ trợ, các đoàn viên thanh niên, học sinh quận Hà Đông đã giành bữa ăn sáng, tiền tiết kiệm, quyên góp ủng hộ 02 gia đình mỗi gia đình 50 triệu đồng để xây dựng căn nhà Nhân ái.

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ quận Hà Đông, tại buổi trao tặng kinh phí đại diện 02 gia đình đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp các ngành, của đoàn viên thanh niên trong quận và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước và các quy định của địa phương, phấn đấu vươn lên thoát nghèo ổn định cuộc sống.

Nguồn: 

Cổng thông tin điện tử Quận Hà Đông

Viết bình luận

Xem thêm tin tức