Tưng bừng Hội thi "Tổng kết hoạt động hè năm 2019" phường Đồng Mai

Tưng bừng Hội thi "Tổng kết hoạt động hè năm 2019" phường Đồng Mai

Ngày 11/08/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Đồng Mai tổ chức Hội thi "Tổng kết hoạt động hè năm 2019", về dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Huyền Trang - PBT Quận đoàn Hà Đông.

Với chủ đề "Tái chế rác thải, bảo vệ môi trường" hoạt động hè năm 2019 tại phường Đồng Mai đã diễn ra sôi nổi trên địa bàn 18 tổ dân phố với nhiều hoạt động khác nhau. Theo đó, thiếu nhi dược tham gia các hoạt động sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tham gia các hoạt động xã hội, ôn tập văn hóa, lao động giúp đỡ gia đình. Các em thiếu nhi đã có kỳ nghỉ hè thực sự bổ ích, lý thú và an toàn.

Tại hội thi tổng kết, các tổ dân phố tham gia sôi nổi với các tiết mục dự thi năng khiếu và phần thi "Ý tưởng sáng tạo" .  Các phần thi thiết kế mô hình, ý tưởng sáng tạo từ những vật liệu tái chế với thông điệp "bảo vệ môi trường", 06 đội thi đã mang đến chương trình rất nhiều những sản phẩm sáng tạo và có tính ứng dụng thực tiễn cao vào đời sống. Đây là một cách làm mới trong hoạt động tổng kết hè năm 2019 cho thanh thiếu nhi tại phường Đồng Mai.

Kết thúc hội thi, Liên chi đoàn TDP 1 -2 đã giành giải nhất.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Viết bình luận

Xem thêm tin tức